Cửa hàng đồ cũ giá rẻ ở TPHCM

Ngày đăng:

Cửa hàng đồ cũ giá rẻ ở TPHCM

Cửa hàng đồ cũ chuyên mua bán đồ đã qua sử dụng với giá rẻ, chất luợng tốt, nhiều mặt hàng đa dạng. Các mặt hàng đồ cũ hiện nay đuợc rất nhiều nguời quan tâm, đặc biệt là các văn phòng, công ty mới , nhà hàng quán ăn mới vì sự tiện dụng cũng như giá cả rất rẻ, chỉ bằng 50% so với giá mới nhưng với chất lượng 70-90%, là giải pháp kinh tế hiệu quả trong kinh doanh ngày nay

Cửa hàng đồ cũ hiện nay là địa chỉ đáng tin cậy, được rất nhiều khách hàng tìm đến để mua hàng về cho gia đình, quán ăn, nhà hàng...Cửa hàng thanh lý đồ cũ của chúng tôi có rất nhiều mặt hàng cũ cần thanh lý như bàn ghế văn phòng, bàn ghế quán ăn, nội thất gia đình cũ. Đặc biệt với mặt bằng kinh doanh mua bán rộng rãi với hơn 5 kho chứa để phân loại mặt hàng. Địa chỉ nằm tại 327 Tân Sơn phường 15 quận Tân Bình TPHCM, là cửa hàng lớn nhất TPHCM là một trong những cửa hàng đồ cũ đầu tiền tại TPHCM với hơn 10 năm thành lập, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu mua bán của khách hàng với dịch vụ và hỗ trợ nhiệt tình chu đáo.

Cửa hàng đồ cũ Lệ chuyên mua bán đồ dùng văn phòng giá rẻ

Chuyên mua bán đồ dùng cho văn phòng như: bàn làm việc cũ, tủ hồ sơ , quầy tiếp tân, bàn giám đốc , ghế văn phòng ….Tất cả các mặt hàng bàn ghế văn phòng tại cửa hàng chúng tôi đều có chất luợng rất tốt do đuợc thu mua từ những công ty lớn nên họ toàn sử dụng những mặt hàng tốt các loại bàn làm vịêc cũ , tủ hồ sơ cũ dành cho văn phòng  luôn có số luợng nhiều và đồng bộ. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi mà giá cả tại đây luôn rẻ nhất, có số luợng nhiều để lựa chọn, mặt hàng đồng bộ để bố trí cho văn phòng điều mà chỉ có cửa hàng lớn mới có thể đảm bảo.

 

Chuyên bán đồ dành cho nhà hàng quán cafe

Chuyên bán bàn ghế cũ cho quán cà phê,nhà hàng, trà sữa, quán ăn với giá rẻ.Mẫu mã đa dạng, tại cửa hàng của chúng tôi luôn thanh lý đuợc rất nhiễu mẫu mã bàn ghế mới nhất tại thị truờng.Như dạng bàn ghế beer club, bàn ghế cafe take away. Khi quý khách cần mua bàn ghế café cũ, bàn ghế thanh lý hãy tới cửa hàng thanh lý của chúng tôi. Cam kết thanh lý đồ cũ dành cho quán cafe với giá rẻ chất, chất luợng tốt nhất.

Cửa hàng đồ cũ lệ

 

Chuyên bán đồ bếp, đồ dùng gia đình

Cửa hàng đồ cũ chuyên bán hàng cho gia đình giá rẻ như: tủ quần áo cũ, giuờng cũ, kệ tivi cũ. Có nhiều sản phẩm cho quý khách lựa chọn. Các sản phẩm đồ nội thất gia đình cũ tại cửa hàng của chúng tôi còn rất mới, sau khi thu mua đều đuợc vệ sinh sạch sẽ trông không khác gì đồ mới, các sản phẩm bị lỗi đều sửa chữa làm lại như mới.

Có thể bạn quan tâm:

Mô hình cửa hàng thanh lý độc đáo ở Sài Gòn

Cửa hàng đồ cũ lớn nhất ở TPHCM

Cửa hàng đồ cũ giá rẻ ở TPHCM

 

 

Kinh doanh theo tiêu chí RẺ-BỀN-UY TÍN.

Mọi chi tiết xin vui lòng đến cửa hàng với địa chỉ 327 Tân Sơn, phường 15, quận Tân Bình TPHCM.

Hay liên hệ trực tiếp qua SĐT 0902.773.310 hay 0902.600.138 (gặp chị Lệ)

Chia sẻ bài viết:
Bài viết khác