MÔ HÌNH CỬA HÀNG THANH LÝ ĐỘC ĐÁO Ở SÀI GÒN

Ngày đăng:

MÔ HÌNH CỬA HÀNG THANH LÝ ĐỘC ĐÁO Ở SÀI GÒN

Nhắc đến Phạm Văn Bạch hay Tân Sơn, trong giới kinh doanh nhà hàng, quán ăn ở Sài Gòn ngày nay chắc chắn đều không còn cảm thấy xa lạ và biết đó là khu chợ đồ cũ, những cửa hàng thanh lý lớn nhất TPHCM. Và lớn nhất, không thể không kể đến chính là cửa hàng đồ cũ Lệ, một trong những của hàng kinh doanh hàng cũ đầu tiên ở TPHCM.

Chỉ cần lượn lờ trên khoảng 1km con đường Phạm Văn Bạch, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi có hơn 50 cửa hàng thanh lý, chuyên bán hàng cũ đã qua sử dụng nằm san sát nhau. Những cửa hàng này mọc lên như nấm trong vòng 3 năm trở lại đây.

                                                                    Đồ cũ lệ

LÍ DO MÔ HÌNH NÀY PHÁT TRIỂN

Vậy tại sao những cửa hàng thanh lý lại mọc lên nhiều đến thế? Đó chính là do nhu cầu mua hàng cũ trong giới kinh doanh nhà hàng quán ăn hay bất kỳ một lĩnh vực nào khác đang tăng cực kỳ mạnh.

Trong thời đại kinh tế ngày nay, sự cạnh tranh khốc liệt của mọi lĩnh vực, việc làm ăn trở nên cực kỳ khó khăn. Yếu tố đầu tiên và tối quan trọng trong kinh doanh chính là lợi nhuận. nhưng làm gì cũng có rủi ro và những người làm kinh doanh không chỉ phải tìm ra cách mình có lời mà còn phải tính đến trường hợp hạn chế tối thiểu chi phí thua lỗ. Đặc biệt trong môi trường quán ăn, nhà hàng thì cơ sở vật chất chính là cái nặng tiền nhất, do đó họ chọn mua đồ cũ làm giải pháp kinh tế tốt nhất, an toàn nhất.

                       Cửa hàng thanh lý

 

RẺ-BỀN-UY TÍN ?

Tại sao lại không lựa chọn? Khác với chợ đồ cũ Kiêm Biên chuyên bán đồ điện tử, khu chợ đồ cũ Phạm Văn Bạch, Tân Sơn đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Bạn mở một quán ăn,nhà hàng hay môt quán nước... chỉ cần đến đây, mọi thứ sẽ được set-up sẵn, chỉ cần bạn đồng ý giá là hàng sẽ được chở đến tận nơi ở của mình.

Rất tiện lợi và rẻ như thế (giá chỉ bằng 50-60% hàng mới) nhưng vẫn còn rất nhiều người không dám mua hàng ở đây. Vì sao? Cái họ lo sợ đó chính là chất lượng, ai cũng sợ mình mua phải hàng rởm nhất là đối với những mặt hàng điện máy, điện tử. Nhưng đã qua rồi cái thời khách hàng chỉ phó mặc cái sự hên-xui khi mua hàng ở đây vì hầu hết những cửa hàng thanh lý lớn đều có những chính sách bảo hành rất tốt và Đồ cũ Lệ là nơi uy tín nhất (sữa chữa và đổi miễn phí nếu có trục trặc)

Có thể bạn quan tâm:

Hình thức mua bán tại cửa hàng thanh lý giá rẻ

Cửa hàng đồ cũ lớn nhất ở TPHCM

Cửa hàng đồ cũ giá rẻ ở TPHCM

 

Kinh doanh theo tiêu chí RẺ-BỀN-UY TÍN.

Mọi chi tiết xin vui lòng đến cửa hàng với địa chỉ 327 Tân Sơn, phường 15, quận Tân Bình TPHCM.

Hay liên hệ trực tiếp qua SĐT 0902.773.310 hay 0902.600.138 (gặp chị Lệ)

 

Chia sẻ bài viết:
Bài viết khác