CỬA HÀNG THANH LÝ LỚN NHẤT TP.HCM

Ngày đăng:

Cửa Hàng Thanh Lý Lớn Nhất Tp.HCM  

 

Là một trong những cửa hàng thanh lý đầu tiên ở Tp.hcm, Hơn 10 năm với nhiều đơn vị liên kết uy tín, Đồ Cũ Lệ đã trở thành cửa hàng thanh lý đồ cũ lớn và uy tín nhất Tp.HCM với hơn 5 kho chứa gồm đầy đủ mọi mặt hàng.

 

http://hangthanhlysaigon.net/

Trong những năm gần đây khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người được nâng cao hơn, nhu cầu ăn uống giải trí cũng nhiều hơn.vì thế nhu cầu mua sắm thay đổi . Khi đó rất nhiều món đồ cũ sẽ được bỏ đi để thay thế các món đồ mới, vừa lãng phí vừa gây ô nhiễm môi trường,khi đó lại có rất nhiều người lại cần đến.

Chúng tôi mong muốn là cầu nối trung gian giữa người muốn bán và người cần mua và là nơi trung chuyển của những mặt hàng đã qua sử dụng đến tay người tiêu dùng với chi phí thấp nhất.

Vì sao lại chọn cửa hàng thanh lý Đồ Cũ Lệ Tp.HCM?

* CỬA HÀNG THANH LÝ  ĐỒ CŨ  LỚN NHẤT  TẠI TP.HCM:

  • Cung cấp các sản phẩm đồ nội thất văn phòng cũ: như bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ kệ hồ sơ, các thiết bị cũ như máy tính, máy in cũ cho các doanh nghiệp, công ty, văn phòng vừa và nhỏ mới nhằm giảm áp lực về chi phí.Giúp quý khách yên tâm lo cho công việc cũng như sản xuất kinh doanh.

  • Cung cấp các loại đồ dùng quán thanh lý: như bàn ghếcafe , quầy kệ cho các quán cafe, quán ăn, quán cơm, quán phở....Thanh lý sofa cafe giá rẻ

  • Cung cấp đồ gia đình cũ: như salon tiếp khách, sofa gia đình, giường, tủ áo, tivi, tủ lạnh ....

  • Cung cấp các loại đồ điện lạnh, đồ điện tử cũ: như máy tính, máy in, máy hủy giấy cũ, tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy xay sinh tố....

* THU MUA - THANH LÝ ĐỒ CŨ GIÁ CAO TẠI Tp.HCM:

Phương châm hoạt động Mua của người chán,bán cho người cần , các sản phẩm đồ cũ không phải bỏ đi  lại thu được tiền.

Chúng tôi nhận thu mua-thanh lý đồ cũ các mặt hàng:

  • Mua tất cả mặt hàng nội thất.

  •  Thanh Lý Văn Phòng gồm: Bàn ghế văn phòng , ghế xoay văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng, ghế học viên, ghế xếp, bàn họp cũ, quầy lễ tân....

  • Thanh Lý Đồ Gia Đình Gồm: Mua Giường, mua tủ quần áo, mua Sofa, Salon, mua kệ tivi, mua tủ giày dẹp, mua kệ sách...

  • Thanh Lý Bàn Ghế CaFe, Quán xá các loại: Mua bàn ghế nhựa giả mây, mua sofa cafe, ghế xếp, quầy, ghế gỗ, ghế nhựa cao cấp.....

http://hangthanhlysaigon.net/

*Đặc biệt chúng tôi không ngại đường xa, mưa gió, chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt trong vòng vài tiếng ngắn gũi. Thay vì bán tháo với giá “ve chai” thì bạn có thể thu lại cho mình một mức giá hoàn toàn có thể mua lại 1 sản phẩm mới.

*Cửa Hàng mua bán đồ cũ Lệ cam kết mang lại giá cả tốt nhất, chất lượng tốt nhất khi quý khách lựa chọn dịch vụ thanh lý hàng cũ, mua bán thanh lý đồ cũ của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Mô hình cửa hàng thanh lý độc đáo ở Sài Gòn

Cửa hàng đồ cũ lớn nhất ở TPHCM

Cửa hàng đồ cũ giá rẻ ở TPHCM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ THANH LÝ

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ LỆ SÀI GÒN

327 Tân Sơn, P15, Q. Tân Bình, TP.HCM

Tel : 0902 88 0303 (A.Hoàng) - 0902 600 138 (C.Lệ)

Hotline: 0902 77 3310 (A.Tùng) - 0909 890 292 (A.Nghĩa)

Email : vothanhtung1995@gmail.com

Chia sẻ bài viết:
Bài viết khác