MUA ĐỒ GIA DỤNG CŨ KINH NGHIỆM CẦN CÓ

Ngày đăng:

KINH NGHIỆM KHI MUA ĐỒ GIA DỤNG CŨ

http://hangthanhlysaigon.net/

Sở hữu một món đồ gia dụng đã sử dụng với chất lượng tốt với mức giá hời là lựa chọn của không ít gia đình trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Mặc dù việc mua đồ cũ có thể rủi ro nhưng nếu như biết cách kiểm tra kĩ càng những món đồ cần thiết để mua, bạn có thể lựa chọn được những món đồ dùng tốt thậm chí còn tốt hơn khi mua mới.

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm 

Khi lựa chọn mua đồ gia dụng cũ, các bạn cần biết loại hàng này có nguồn gốc xuất xứ từ rất nhiều nguồn khác nhau. vậy điều kiện đầu tiên là cần phải kiểm tra xuất xứ của sản phẩm. 
Những chiếc quạt, bếp điện, lò vi sóng  là hàng cũ, hay hàng tồn kho, đã không còn hiện đại bằng những dòng mới. Nếu may mắn sở hữu được những món đồ như thế này, bạn sẽ có được những món hàng mới mà chỉ với mức giá rất bèo.

 

http://hangthanhlysaigon.net/

 Kiểm tra thời gian sử dụng của sản phẩm 

Đối với bếp điện từ, bếp hồng ngoại, lò vi sóng, lò nướng,.. bạn cần chú ý thời gian và hạn sử dụng của sản phẩm.. Bạn cần xem xét thời gian sử dụng của bếp điện, bởi việc mua chúng sẽ không đảm bảo an toàn vì chúng ta không biết người chủ trước đã sử dụng như thế nào, liệu có sai cách ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị này không. 

 

http://hangthanhlysaigon.net/

Kiểm tra linh kiện và tình trạng sản phẩm

 Để đảm bảo rằng món đồ mua về có thể sử dụng tốt, bạn cần phải kiểm tra kĩ các linh kiện, bộ phận và tình trạng của sản phẩm trước khi mua. Thông thường các loại đồ cũ đều bị  hỏng hóc một chỗ nào đó và có thể sửa lại được, nhưng cũng có những lỗi không thể khắc phục nên sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của sản phẩm. Bởi vậy, cách tốt nhất là các bạn nên trang bị sẵn một số kiến thức cơ bản về món đồ định mua để có thể kiểm tra kĩ càng sản phẩm. 

Kiểm tra một số thông số cần thiết

điều quan trọng cần làm là kiểm tra kĩ các thông số kĩ thuật cần thiết.Cân nhắc xem liệu sản phẩm đó có phù hợp với gia đình mình hay không? Tránh việc phải đầu tư quá nhiều tiền để sửa sang hay sắm thêm các thiết bị hỗ trợ cho món đồ bạn mua.

 

http://hangthanhlysaigon.net/

Khả năng thay linh kiện bị hỏng 

lựa chọn dùng hàng cũ, bạn cũng phải chấp nhận rủi ro cao là các món đồ đó không thể hoạt động như bạn mong muốn, bởi vậy tốt nhất nên chọn các địa chỉ bán hàng uy tín và các chế độ bảo hành tốt với sản phẩm. Mặc khác, các bạn cũng cần phải lưu ý khi mua đồ gia dụng cũ là khả năng thay thế các linh kiện khi bị hỏng. Đôi khi món đồ mà bạn chọn mua lại không phải là sản phẩm thông dụng trên thị trường nên khi linh kiện bị hỏng, sẽ rất khó để bạn có thể thay lại sản phẩm như mới.

 

http://hangthanhlysaigon.net/

Chọn địa điểm mua sắm đáng tin cậy 

Thông thường trước khi mua sắm các bạn nên chọn địa điểm sẽ mua, nhất là khi các bạn chọn mua hàng thanh lý như đồ gia dụng thanh lý, bàn ghế thanh lý thì lại càng quan trọng hơn. Bởi bạn sẽ được tư vấn rõ ràng cũng như giúp bạn lựa chọn được những món đồ tốt nhất. 

 

Có thể bạn quan tâm:

Mô hình cửa hàng thanh lý độc đáo ở Sài Gòn

Cửa hàng đồ cũ lớn nhất ở TPHCM

Cửa hàng đồ cũ giá rẻ ở TPHCM

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết:
Bài viết khác