CHÚ Ý ĐIỀU GÌ KHIMUA BÀN GHẾ VĂN PHÒNG CŨ

Ngày đăng:

CHÚ Ý ĐIỀU GÌ KHI MUA BÀN GHẾ VĂN PHÒNG CŨ

 

 

http://hangthanhlysaigon.net/

Đối với những doanh nghiệp ban đầu thành lập thì các chủ doanh nghiệp đều sẽ tìm mọi cách để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Trong đó, đầu tư về bàn ghế trong văn phòng và những vât dụng nội thất khác như tủ kệ,tủ hồ sơ… là khoảng chi phí không hề nhỏ. Cửa hàng đồ cũ Lệ có cách để tiết kiệm một khoảng chi phí không nhỏ trong việc đầu tư bàn ghế trong văn phòng.

Cách tốt nhất để chúng ta tiết kiệm chi phi đầu tư chính là đến những cửa hàng thanh lý để mua bàn ghế văn phòng, khi đó bạn có thể tiết kiệm đến 50% chi phí so với việc mua sản phẩm nguyên giá. Tuy nhiên khi mua bàn ghế thanh lý cần phải lưu ý chọn mua sản phẩm.

Lưu ý khi mua bàn ghế văn phòng sản phẩm thanh lý

 

http://hangthanhlysaigon.net/

1. Số tiền mà bạn có thể chi trả cho việc mua bàn ghế văn phòng

 

Khi đã quyết định tìm mua sản phẩm thanh lý thì có nghĩa chúng ta đã chất nhận mua sản phẩm với mức giá thấp và bao giờ cũng đã dự tính một khoảng chi phí nhất định mà chúng ta có thể chi trả. Tùy thuộc vào khoản chi phí dự tính mà chất lượng sản phẩm chúng ta mua cũng sẽ có sự khác biệt, bạn không thể cố tìm mua những sản phẩm chất lượng nhưng khoản chi phí dự tính của bạn lại quá thấp.

 

http://hangthanhlysaigon.net/

2. Có phải tất cả các sản phẩm thanh lý đều là sản phẩm cũ đã qua sử dụng

Trên thực tế thì tại cửa hàng mua bán nội thất cũ thì bao giờ cũng có 2 nhóm sản  phẩm: Sản phẩm thanh lý và sản phẩm cũ được thu mua lại.

 Nhóm sản phẩm thanh lý ở đấy là những sản phẩm tồn kho hoặc những sản phẩm bị lỗi nhỏ do các show room nội thất, các đại lý, các kho xưởng xã kho theo những chu kỳ nhất định, để nhập sản phẩm mới. Những sản phẩm này hầu hết đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng và chưa qua sử dụng bao giờ. Nhóm còn lại là những sản phẩm cũ đã qua sử dụng được bán lại cho các cửa hàng đồ cũ, sau đó họ bán lại cho những người có nhu cầu. Chính vì thế có thể nói, không phải bất kỳ sản phẩm thanh lý nào cũng là hàng cũ, sản phẩm không chất lượng, nếu bạn biết cách chọn mua bạn có thể dễ dàng mua được những sản phẩm chất lượng với giá thấp hơn sản phẩm nguyên giá rất nhiều.

 

 

http://hangthanhlysaigon.net/

3. Số lượng sản phẩm có giới hạng

 

Đối với những ai mong muốn đồng bộ bàn ghế trong phòng làm việc bằng cách mua dùng sản phẩm thanh lý thì thất sự có chút khó khăn. Vì là cửa hàng thanh lý chứ không phải là cửa hàng sản xuất nên phần lớn số lượng của những mẫu bàn ghế rất bị giới hạn, nhiều mẫu bàn ghế văn phòng tối đa chưa đến 10 cái, thậm chí là khi bị hư hỏng nhẹ bạn cũng không thể tìm mua phụ kiện thay thế tại đây. Chính vì thế nếu có ý định đồng bộ bàn ghế khi tìm mua sản phẩm thanh lý thí hãy tìm hiểu số lượng thật kỹ trước khi lựa chọn.

 

Có thể bạn quan tâm:

Mô hình cửa hàng thanh lý độc đáo ở Sài Gòn

Cửa hàng đồ cũ lớn nhất ở TPHCM

Cửa hàng đồ cũ giá rẻ ở TPHCM

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết:
Bài viết khác