Chuyên Thanh lý đồ dùng bếp nhà hàng quán ăn

Ngày đăng:

 

Tại sao bạn không thanh lý đồ dùng bếp nhà hàng,quán ăn để có thêm doanh thu từ việc bán đồ mà bạn phải bỏ đi những món đồ dùng vẫn còn xài được.

Hình thức thanh lý đồ dùng bếp nhà hàng,quán ăn giúp tiết kiệm một khoản

Với những chủ nhà hàng,quán ăn dù lớn hay nhỏ mức phí để có thể bỏ ra đầu tư là không hề nhỏ. Bao nhiêu thứ bạn luôn phải cân đối,trong nhiều thứ thì khoản đầu tư vào mặt bằng và đồ dùng cũng khiến cho bạn “chôn vốn” một khoản mà lại phải khấu hao trong một thời gian dài.

 

  

 

Tại sao không  thanh lý đồ dùng bếp nhà hàng,quán ăn?

Thay vì phải để chúng bám bụi, đồ dùng nào bạn có thể sử dụng trong nhà hàng,quán ăn của mình, hãy tận dụng. Còn lại thì nên thanh lý để tránh chiếm chỗ , bạn cũng có thêm một khoản từ những món đồ không cần thiết.

Với mức giá thanh lý đa dạng, đặc biệt khi bạn đến với đồ cũ Lệ để  thanh lý đồ dùng bếp nhà hàng,quán ăn bạn cũng có thể được mua với mức giá cao nên tới  80%  so với mức giá bạn mua ban đầu.

Khi thanh lý với số lượng lớn,  chúng tôi có thể thu mua tại chỗ cho bạn mà không cần phải mất công vận chuyển.

 

  

 

Đồ cũ Lệ– thương hiệu bền vững trong lòng khách hàng

Với mong muốn của chúng tôi là đem lại những dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng , luôn lấy sự hài lòng để làm thước đo chất lượng dịch vụ cung cấp. Sự hài lòng của bạn trong việc thanh lý nhà hàng, quán ăn tphcm chính là thước đo cho sự uy tín của Đồ cũ Lệ

Để nhanh chóng sử dụng dịch vụ thanh lý những đồ dùng nhà hàng, quán ăn được thanh lý giá rẻ của chúng tôi thì bạn có thể:

 

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ LỆ SÀI GÒN

327 Tân Sơn, P15, Q. Tân Bình, TP.HCM

Tel : 0902 88 0303 (A.Hoàng) - 0902 600 138 (C.Lệ)

Hotline: 0902 77 3310 (A.Tùng) - 0909 890 292 (A.Nghĩa)

Facebook: www.facebook.com/cuahangthanhlydocu/

 

Email : vothanhtung1995@gmail.com

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Mô hình cửa hàng thanh lý độc đáo ở Sài Gòn

Cửa hàng đồ cũ lớn nhất ở TPHCM

Cửa hàng đồ cũ giá rẻ ở TPHCM

 

 

Xu hướng tìm kiếm : thanh lý đồ cũthanh lý bàn ghế thanh lý quán cafe, thanh lý nhà hàng, thanh lý khách sạn thanh lý văn phòng, thanh lý quán ăn, thanh lý nội thất gia đình

Chia sẻ bài viết:
Bài viết khác