Đừng vội bỏ những đồ cũ vào thùng rác – Cửa hàng thanh lý đồ cũ Lệ

Ngày đăng:

http://hangthanhlysaigon.net/san-pham.html

Mang lại niềm vui cho người có thu nhập thấp hơn là niềm hạnh phúc

của cửa hàng thanh lý đồ cũ Lệ.

 

Đừng vội bỏ đi những chồng sách báo đã đọc, những bộ quần áo cũ, hay bàn phím máy tính không còn sử dụng vì chỉ cần bỏ ra chút thời gian, bạn có thể biến chúng thành những vật dụng hay quà tặng xinh xắn cho gia đình bạn hoặc những người có thu nhập thấp hơn bằng cách rất đơn giản.

Hãy gọi tới cửa hàng đồ cũ Lệ.

Niềm vui từ những vật dụng cũ

Những đồ chơi, tập vở, hộp quà cũ thường mang giá trị tinh thần nhiều hơn so với giá trị sử dụng. Đó là lý do chúng ta giữ lại những cuốn tập hay áo đầm từ thuở trung học. Tất nhiên, sẽ có nhiều đồ cũ không đặc biệt đến thế và khi dọn dẹp nhà cửa, chúng sẽ trở thành rác. Tuy nhiên, thay vì chia tay với đồ cũ, bạn có thể biến chúng thành những vật dụng có ích, tiếp tục phục vụ cho cuộc sống của bản thân và gia đình.

Việc tái chế những vật dụng cũ trong gia đình tuy mất thời gian và công sức nhưng sẽ mang lại khá nhiều lợi ích thiết thực. 

Trước tiên, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc bỏ ra một khoản tiền lớn để mua sắm những vật dụng mới. Chẳng hạn, thay vì tốn đến vài trăm ngàn để mua búp bê hay gấu bông cho bé, bạn có thể may thú nhồi bông từ quần áo cũ và bé lại còn thích thú vì được ba mẹ làm đồ chơi.

Niềm vui từ những đồ dùng cũ không chỉ có vậy. Khi cùng nhau tái chế vật dụng cũ, cả gia đình có dịp ôn lại kỉ niệm về vật dụng đó, rồi cùng nhau đưa ra ý tưởng và bắt tay vào việc sửa chữa hay chế tạo đồ cũ thành vật dụng mới và hào hứng tận hưởng thành quả. Đó còn là cách để bạn dạy con cái biết tiết kiệm và trân trọng những gì đã từng gắn bó với mình.

Ngoài ra, hành động này còn góp phần bảo vệ môi trường khi bạn giảm được một lượng rác thải đáng kể của cả gia đình.

 

http://hangthanhlysaigon.net/


Sáng tạo với những vật dụng cũ

Sách báo là những sản phẩm có thể tái chế thành những món đồ trang trí rất xinh xắn. Những cuốn sách bìa cứng có thể được biến hóa thành những hộp đựng quà độc đáo. Những trang báo đủ sắc màu rất thích hợp để chế tạo các bình, lọ hoa, ngôi nhà nhỏ…dùng trang trí cho kệ sách hay tủ kính nhà bạn.

Tiếp đến là những hộp carton cũ. Bạn có thể biến chúng thành khung ảnh hay dùng giấy gói quà bao lại để có những hộp đựng đồ sặc sỡ. Những đĩa CD hư có thể được dùng để trang trí tường hoặc chụp đèn trang trí. Chai lọ cũ có thể biến thành chậu cây hay hộp đựng sao giấy, một món quà tặng đáng yêu.

Một trong các loại đồ cũ dễ “tái chế” nhất chính là quần áo cũ. Chúng ta có thể biến những chiếc áo thụng thành váy thời trang, hay những chiếc quần jean cũ thành váy jeans trẻ trung.

 

 http://hangthanhlysaigon.net/ 


Mang lại niềm vui cho những người thu nhập thấp hơn

Xã hội Việt Nam ngày nay còn rất nhiều có mức thu nhập thấp hơn bạn. Mức thu nhập của họ không đủ để họ sắm những chiếc tủ lạnh mới, những bộ bàn ghế mới hay chiếc tủ quần áo mới, thậm chí  họ còn không đủ tiền để mua cho những đứa con quyển sách mới, bộ quần áo mới. Đối với bạn, đó là những đồ cũ nên bỏ vào thùng rác thì với họ, chúng là đồ mới, cần được trân trọng.

Vì vậy, nếu gia đình bạn có đồ cũ không sử dụng nữa, hãy gọi cho cửa hàng thanh lý đồ cũ Lệ, chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua. Từ những người có kinh nghiệm nhiều năm trong công việc tái chế sử dụng, với bất kỳ món đồ cũ nào, những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp, họ sẽ lắp ráp từ những sản phẩm của chính các bạn trở thành một món đồ hữu ích với người khác.

Như vậy là các bạn đã gián tiếp giúp đỡ những người có kinh tế hạn hẹp, giúp họ có cơ hội được sử dụng những sản phẩm như vậy và khỏi cần phải mua mới mà vẫn có ích cho họ, từ đó họ có thể tiết kiệm các khoản chi phí xứng đáng hơn cho gia đình.

Liên hệ tới Cửa hàng thanh lý đồ cũ Lệ

Hotline:  0902 77 33 10 - 0909 890 292

 

Có thể bạn quan tâm:

Mô hình cửa hàng thanh lý độc đáo ở Sài Gòn

Cửa hàng đồ cũ lớn nhất ở TPHCM

Cửa hàng đồ cũ giá rẻ ở TPHCM

 

 

Chia sẻ bài viết:
Bài viết khác