THANH LÝ BÀN GHẾ NHÀ HÀNG CŨ

Ngày đăng:

 

Bạn đang có ý tưởng thiết kế không gian và nội thất quán ăn của mình trong đầu, tuy nhiên trong khi đó kinh phí đầu tư và tài chính hạn hẹp. Bạn đang tìm cách để tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn thực hiện được ý tưởng của mình. Hãy liên hệ với Đồ cũ Lệ để được tư vấn thanh lý các loại nội thất, vật dụng cũ khôn g hợp với không gian của nhà hàng của bạn. Tạo điều kiện để thiết kế của bạn được áp dụng cho nhà hàng.

Thu mua thanh lý bàn ghế nhà hàng giá cao TP.HCM – Đồ cũ Lệ chuyên thu mua thanh lý bàn ghế nhà hàng uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi thu mua tất cả các loại đồ cũ như:bàn ghế nhà hàng giá cao. Chúng tôi cam kết đảm bảo thuận mua vừa bán và thu mua tất cả các hàng thanh lý với giá cao nhất ở TP.HCM.

 

 

 

Bạn đang phân vân lựa chọn một  địa chỉ Tp.HCM không chỉ cung cấp đầy đủ bàn ghế nhà hàng mà còn cung cấp hoàn chỉnh hệ thống nhà hàng từ bàn ghế, hệ thống bếp công nghiệp inox, tủ đông, tủ mát, chén dĩa… Có một khu Chợ Đồ Cũ Lớn Nhất Tp.HCM nằm trên đường Tân Sơn, địa chỉ : 327 Tân Sơn,P15, Tân Bình,Tp.HCM. Đó là Chợ đồ cũ Lệ chuyên mua bán thanh lý đồ cũ khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán café, nội thất văn phòng, nội thất gia đình.

Khi đến với Đồ Cũ Lệ khách hàng sẽ có cơ hội mua đồ cũ không chỉ bàn ghế nhà hàng thanh lý rẻ hơn 40 – 50% giá thành bàn ghế mới, mà tất cả các thiết bị từ đồ bếp công nghiệp inox, nội thất quán café, nội thất quán văn phòng, nội thất gia đình đều rẻ hơn 50% so với đồ mới bán ngoài thị trường.

 

  

 

 

Khi mua đồ thanh lý đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí ban đầu khi kinh doanh, có rất nhiều nhà hàng vì lý do thay đổi nội thất hay chuyển sang lĩnh vực kinh doanh khác mà phải thanh lý.

Chúng tôi cam kết thanh toán 100% cho khách hàng sau khi dọn hàng xong. Chúng tôi thu mua đúng giá trên thị trường, thu mua không ép giá quý khách với tinh thần thu mua thân thiện, nhiệt tình với quý khách sao cho thuận mua vừa bán.

Thanh Lý Đồ Cũ Lệ

327 Tân Sơn, P15, Q. Tân Bình, TP.HCM

Tel : 0902 88 0303 (A.Hoàng) - 0902 600 138 (C.Lệ)

Hỗ trợ trực tuyến 0902 77 3310 (A.Tùng) - 0909 890 292 (A.Nghĩa)

Email : vothanhtung1995@gmail.com

 

Có thể bạn quan tâm:

Mô hình cửa hàng thanh lý độc đáo ở Sài Gòn

Cửa hàng đồ cũ lớn nhất ở TPHCM

Cửa hàng đồ cũ giá rẻ ở TPHCM

 

Xu hướng tìm kiếm : thanh lý đồ cũthanh lý bàn ghế , thanh lý quán cafe, thanh lý nhà hàng, thanh lý khách sạn thanh lý văn phòng, thanh lý quán ăn, thanh lý nội thất gia đình

Chia sẻ bài viết:
Bài viết khác