Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại tphcm uy tín chất lượng - Đồ Cũ Lệ

Ngày đăng:

Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại tphcm uy tín chất lượng - Đồ Cũ Lệ

 

Bạn mới mới thành lập công ty, bạn cần trang bị nơi làm việc một số vật dụng cần thiết như: bàn làm việc, ghế ngồi, kệ sách,bàn họp, tủ locker….Để tiết kiệm chi phí cho kế hoạch kinh doanh, bạn nên lựa chọn sử dụng hàng thanh lý là giải pháp tốt nhất.

Thanh lý bàn ghế văn phòng cũtại TPHCM chuyên cung cấp bàn ghế cũ dành cho công ty, văn phòng với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Tập trung chủ yếu về thanh lýnội thất văn phòngchất lượng nên sản phẩm của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, bên cạnh đó giá hợp lý và chất lượng tốt nhất.

 

  

 

Do sản phẩm là hàng thanh lý từ văn phòng công ty lớn, hay những công ty trong tình trạng hoạt động kinh doanh không hiệu quả đành phải thanh lý hàng cũ nên hàng tại Cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại TPHCM gần như là hàng mới.
Chúng tôi là địa chỉ uy tín, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến Đồ cũ Lệ sự lựa chọn đúng đắn cho công ty, văn phòng ….

Lợi ích khi đến với Đồ Cũ Lệ:
– Bạn chỉ bỏ ra một khoản chi phí 1/2 so với dùng hàng mới nhưng bạn lại nhận được sản phẩm tốt, sản phẩm còn mới từ 90% trở lên giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

 

  


Chính sách giao hàng và bán hàng tại Đồ Cũ Lệ
* Qúy khách mua hàng online:
– Khách hàng lên trang web của trung tâm http://hangthanhlysaigon.net/ or vào facebook của cửa hàng https://www.facebook.com/cuahangthanhlydocu/ để xem sản phẩm và liên hệ với chúng tôi để được hộ trợ mua hàng.  .
– Khách hàng có thể đặt mua bằng cách gọi đến sdt 0902 77 33 10 Mr. Tùng

* Qúy khách muốn trực tiếp :

mua hàng tận nơi thì tới địa chỉ : 327 Tân Sơn, P.15. Tân Bình, Tp.HCM.


* Giao hàng:
Tại cửa hàng có phương tiện vận chuyển chuyên dụng, nếu khách có nhu cầu vận chuyển sản phẩm thì chúng tôi rất sẵn lòng liên hệ cho xe vận chuyển tận nơi .

  

 


Nếu có nhu cầu mua sắm cho cá nhân, gia đình hay văn phòng hãy đến với Đồ Cũ Lệ để có thể chọn mua cho mình sản phẩm thích hợp, hoặc các bạn có thể liên hệ qua hotline : 0909 77 33 10 Mr. Tùng or 0909 890 292 M.Nghĩa để được tư vấn miễn phí nha!

 

Thanh Lý Đồ Cũ Lệ

327 Tân Sơn, P15, Q. Tân Bình, TP.HCM

Tel : 0902 88 0303 (A.Hoàng) - 0902 600 138 (C.Lệ)

Hỗ trợ trực tuyến 0902 77 3310 (A.Tùng) - 0909 890 292 (A.Nghĩa)

Email : vothanhtung1995@gmail.com

 

Có thể bạn quan tâm:

Mô hình cửa hàng thanh lý độc đáo ở Sài Gòn

Cửa hàng đồ cũ lớn nhất ở TPHCM

Cửa hàng đồ cũ giá rẻ ở TPHCM

 

Xu hướng tìm kiếm : thanh lý đồ cũthanh lý bàn ghế , thanh lý quán cafe, thanh lý nhà hàng, thanh lý khách sạn thanh lý văn phòng, thanh lý quán ăn, thanh lý nội thất gia đình

 

 

Chia sẻ bài viết:
Bài viết khác