Thu mua thanh lý đồ dùng quán ăn cũ tốt nhất tại tphcm

Ngày đăng:

 

Bạn đã có ý tưởng thiết kế nhà hàng quán ăn của mình trong đầu, tuy nhiên kinh phí đầu tư không đảm bảo. Khi bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, phải dự trữ 20-30% kinh phí đầu tư để mở một quán ăn.

Để thực hiện được ý tưởng của bạn và tiết kiệm chi phí ban đầu thì Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp thanh lý quán ăn.

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu mở quán ăn mà muốn tiết kiệm chi phí xin hãy liên hệ Đồ cũ Lệ. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ mọi thiết bị cho quý khách với giá cả hợp lý nhất.

Nhu cầu mua đồ dùng cho quán ăn qua sử dụng, giá rẻ hơn so với đồ dùng mới từ 30-50%. Hầu như, ở tất cả các loại mặt hàng đều có những đơn vị thu mua và thanh lý đồ dùng quán ăn lại với giá rẻ cho những ai đang có nhu cầu. 

 

  

 

Phương án nhu cầu tìm mua thanh lý đồ dùng quán tại Tp.HCM lúc nào cũng ở mức rất cao. Vì, các cửa hàng buôn bán tạo Tp. HCM mở ra ngày càng nhiều.

Nắm bắt được nhu cầu từ thực tế. Cửa hàng Thanh lý đồ cũ Lệ có ý tưởng và phát triển dịch vụ mua thanh lý đồ dùng quán ăn để đáp ứng cho tất cả cá nhân và cửa hàng hay quán ăn có nhu cầu.

Cửa hàng Thanh lý hàng cũ Lệ là một địa chỉ đáng tin cậy và mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích khi có nhu cầu mua đồ dùng quán đã qua sử dụng.

 

Mua những sản phẩm của chúng tôi, quý khách cứ an tâm. Vì chúng tôi đảm bảo mặt hàng chất lượng, đã qua kiểm tra kỹ càng, đảm bảo mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú và hoàn toàn có thể đáp ứng những đơn đặt hàng lớn.

Mua những sản phẩm thanh lý đồ dùng quán cũ của chúng tôi, khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư để sở hữu những sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo. Đồ cũ Lệ hoạt động trên 10 năm nay đã là địa chỉ số 1 chuyên thanh lý hàng cũ tại Tp.HCM .

 

  

 

Ngoài thanh lý đồ dùng quán, chúng tôi còn nhận thanh lý văn phòng, thanh lý nội thất gia đìnhthanh lý bàn ghế cafe, thanh lý nhà hàng, thanh lý điện tử điện lạnh, thu mua đồ cũ.

Các mặt hàng tại Đồ cũ Lệ rất đa dạng, nhiều mẫu mã để lựa chọn, chất lượng tốt. Chúng tôi cam kết, những sản phẩm thanh lý tại cửa hàng đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao. Mức giá tại thanh lý đồ cũ Lệ vô dùng hấp dẫn, cạnh tranh cao.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm thanh lý đồ dùng quán cũ tốt nhất tại tphcm 

 

Thanh Lý Đồ Cũ Lệ

327 Tân Sơn, P15, Q. Tân Bình, TP.HCM

Tel : 0902 88 0303 (A.Hoàng) - 0902 600 138 (C.Lệ)

Hỗ trợ trực tuyến 0902 77 3310 (A.Tùng) - 0909 890 292 (A.Nghĩa)

Email : vothanhtung1995@gmail.com

 

Có thể bạn quan tâm:

Mô hình cửa hàng thanh lý độc đáo ở Sài Gòn

Cửa hàng đồ cũ lớn nhất ở TPHCM

Cửa hàng đồ cũ giá rẻ ở TPHCM

 

Xu hướng tìm kiếm : thanh lý đồ cũthanh lý bàn ghế , thanh lý quán cafe, thanh lý nhà hàng, thanh lý khách sạn thanh lý văn phòng, thanh lý quán ăn, thanh lý nội thất gia đình

Chia sẻ bài viết:
Bài viết khác